TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CHI NÊ

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, ngày 29 tháng 01 năm 2021 Trường THCS Thị trấn Chi Nê đã tổ chức chương trình  "Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” đang học tập trong nhà trường.

Trong dịp này nhà trường đã trao tặng 25 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Tân Sửu 2021. Đây là tấm lòng, tình cảm của các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường, nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tết tuy không lớn nhưng đó là nguồn động viên tinh thần, giúp các em đón mùa xuân mới vui tươi và ấm âp bên gia đình.

Cô giáo: Nguyễn Thị Hương – Tổng phụ trách Đội

gửi lời chúc mừng năm mới đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình.

Cô giáo: Hoàng Phương Thúy - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhà trường

trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khắn.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa

và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp Tết đến - Xuân về.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, giúp các em đón xuân mới tươi vui và ấm áp tình người.

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, trong nhưng năm qua Trường THCS Thị trấn Chi Nê đặc biệt quan tâm đến các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chung tay giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ, giáo dục học sinh nhận thức sâu sắc về truyền thống “Tương thân – tương ái” của dân tộc.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Hương