CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HƯƠNG

ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS TỈNH HÒA BÌNH NĂM HỌC 2021-2022

Tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp THCS tỉnh Hòa Bình năm học 2021-2022, trường THCS thị trấn Chi Nê vinh dự có cô giáo Nguyễn Thị Hương  - Giáo viên bộ môn âm nhạc tham gia dự thi.

Qua hai phần thi: Trình bày biện pháp đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy và tiết dạy thực hành, bằng kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn vững vàng, lòng yêu nghề, sự quan tâm, động viên của Ban Giám hiệu, sự hỗ trợ đắc lực của tổ chuyên môn, cô Nguyễn thị Hương đã xuất sắc hoàn thành các phần thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương – Giáo viên âm nhạc trường THCS thị trấn Chi Nê

Ngày 18/3/2022 Sở giáo dục và đào tạo Hòa Bình đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở tỉnh Hòa Bình năm học 2021-2022, cô giáo Nguyễn Thị Hương đã xuất sắc đạt giải Nhất của cuộc thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương xuất sắc đạt giải nhất

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở tỉnh Hòa Bình năm học 2021-2022

Đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của cô giáo Nguyễn Thị Hương và thành quả của công tác bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục, qua đó góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Xin được dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo Nguyễn Thị Hương vì những nỗ lực không mệt mỏi và thái độ làm việc nghiêm túc, khoa học. Nhà trường tin tưởng rằng bằng quyết tâm, bản lĩnh, trí tuệ và tài năng, các thầy cô giáo của nhà trường sẽ tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao mới trong tương lai./.

Tin và ảnh: Lê Tuyết Dung