ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa  Bình ngày 22 tháng 10 năm 2020 về việc ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung  khắc phục hậu quả thiên tai.

Thực hiện Văn bản số 2423/SGD&ĐT-VP  ngày 27 tháng 10 năm 2020 của Sở GD&ĐT Hòa Bình về việc ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, ngày 26 tháng 10 năm 2020 trường THCS TT Chi Nê đã phát động quyên góp ủng hộ.

Cô Nguyễn Thị Hương- Tổng phụ trách phát động ủng hộ Miền Trung

Theo lời phát động của nhà trường, gần 500 học sinh ở trường THCS TT Chi Nê- Lạc Thủy- Hòa Bình đều nhiệt tình tham gia ủng hộ. Sau đây là số hình ảnh tại buổi Lễ Phát động.

Em Hoàng Minh Anh- Liên đội trưởng phát biểu hưởng ứng Lễ phát động

Em Trần Thùy Dương- Đại diện cho tập thể lớp 9A3

Em Đậu Hoàng Linh- Đại diện cho tập thể lớp 8A4

Em Bùi Huyền Diệu- Đại diện cho tập thể lớp 7A3

Em Đông Anh Thư- Đại diện cho tập thể lớp 6A2

Số tiền ủng hộ của các em sẽ được chuyển đến Mặt trận Tổ quốc để gửi đến các bạn Học sinh miền Trung.

Tin và ảnh: Phạm Thị Mai Duyên