TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CHI NÊ

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thực hiện quyết định số 1514/QĐUB-UBND ngày 16/07/2019 của UBND tỉnh Hòa Bình Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình;

Thực hiện văn bản số 430/GD&ĐT ngày 21/08/2019 của Phòng Giáo dục &Đào tạo Lạc Thủy về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng và “ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” năm học 2019 – 2020;

Đúng 07h30 ngày 05/09/2019 tại Trường THCS Thị trấn Chi Nê long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn do công trường đang thi công nhưng với sự quyết tâm nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh thầy và trò nhà trường quyết tâm khắc phục khó khăn tổ chức Lễ khai giảng  năm học mới theo đúng kế hoạch.

Nội dung trang trọng, ngắn gọn, ấn tượng; tổ chức tốt chương trình văn nghệ chào mừng, các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh tham gia tạo được sân chơi bổ ích, lý thú; rèn luyện kỹ năng hoạt động tập thể tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, tự tin cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới.

Bác Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư thường trực đảng ủy thị trấn Chi Nê tặng hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng năm  học mới.

Năm học 2019 – 2020 thầy trò Trường THCS TT Chi Nê tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ của xã hội đối với nhà trường. Trong buổi lễ khai giảng năm học này các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các cấp lãnh đạo, nhà trường và các tổ chức chính trị xã hội, các nhà hảo tâm đã trao 5 xuất quà đỡ đầu (mỗi xuất 02 triệu đồng) = 10 triệu đồng; 5 xuất (mỗi xuất 500 nghìn đồng) = 2 triệu 500 nghìn đồng; 03 xuất (mỗi xuất 300 nghìn đồng) = 900 nghìn đồng; 01 xe đạp = 1triệu 300 nghìn đồng; 30 cặp sách; 18 áo đồng phục; 230 quyển vở; 03 bộ sách giáo khoa. Tổng giá trị quà tặng gần 30 triệu đồng. Chính những lời động viên, những món quà ý nghĩa đó đã phần nào làm giảm bớt những khó khăn, tạo động lực giúp các em quyết tâm vượt khó nỗ lực phấn vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ đến trường, nhằm thay đổi cuộc sống thực tại, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Bác Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Chi Nê trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp

khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020

Bác Trần Thị Hiền - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc thị trấn Chi Nê trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp

khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020

Bác Vũ Thị Minh Hoan Chủ tịch Hội phụ nữ thị trấn Chi Nê trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp

khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020

Bác Vũ Duy Khương - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị trấn Chi Nê trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

nhân dịp khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020

Đại biểu dự Lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

nhân dịp khai giảng năm học mới - Năm học 2019-2020

Bước vào năm học mới 2019-2020, ngành Giáo dục sẽ tiếp tục tập trung thực hiện văn bản chỉ đạo của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT và hoàn thành các điều kiện để triển khai chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới từ năm học 2020 - 2021; triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và Luật Giáo dục được Quốc hội thông qua; củng cố công tác thanh tra; triển khai tổ chức hiệu quả Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2020 thầy trò nhà trường, sẽ có những cơ hội, những thử thách và cả niềm vinh quang mới, đòi hỏi mỗi thầy giáo, cô giáo các em HS, các vị phụ huynh và toàn xã hội đều phải vào cuộc và nỗ lực hết mình vì tương lai tươi sáng của các em và chúng ta cùng phấn đấu cho một năm học thành công rực rỡ./.

Tin và ảnh: Cô giáo Lê Tuyết Dung