TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CHI NÊ

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA CỦA UBND TỈNH HÒA BÌNH

Hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, trường THCS thị trấn Chi Nê long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh Hòa Bình.

Dự chung vui với thầy và trò trường THCS thị trấn Chi Nê trong ngày khai trường có đồng chí: Bùi Trung Kiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Năm học 2021-2022 tuy do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, trường THCS thị trấn Chi Nê đã chủ động, linh hoạt xây dựng và triển khai chương trình năm học, tổ chức dạy học với thời lượng hơp lý, đảm bảo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông, tận dụng tối đa thời gian tổ chức dạy học trực tiếp khi dịch bệnh được kiểm soát, các hoạt động giáo dục có sự chuyển biến mạnh về chất lượng, việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giảng dạy và học tập được chú trọng, nền nếp kỉ cương trường học được giữ vững, chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục phát triển bền vững, chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi, giáo viên giỏi tiếp tục được khẳng định, giữ vững các tiêu chuẩn của trưởng chuẩn quốc gia.

Với những thành tích đã đạt được năm học 2021-2022 trường THCS thị trấn Chi Nê đã được chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua. Tại lễ khai giảng năm học mới đ/c Bùi Trung Kiên – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã trao cờ thi đua xuất sắc, tặng hoa chúc mừng toàn thể nhà trường.

Năm học 2022-2023 với chủ đề “Đoàn kết – Vượt khó khăn – Đổi mới, sáng tạo – Củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục đào tạo” Trường THCS thị trấn Chi Nê đã đề ra mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học, chủ động thích ứng với dịch bệnh, vừa đảm bảo an toàn cho học sinh, vừa củng cố nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý, giảng dạy, đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT 2018, tăng cường phối hợp giữa nhà trường với gia đình trong công tác giáo dục học sinh, ngăn ngừa các hiện tượng tiêu cực trong giáo dục với quan điểm “Học thực – thi thực – danh hiệu thực”.

Tại lễ khai giảng 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được nhận học bổng và nhiều phần quà của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức hội và các nhà hảo tâm trao tặng.

Tiếng trống trường đã điểm, cùng với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp và đồng hành của phụ huynh sẽ là động lực, hành trang để thầy và trò trường THCS thị trấn Chi Nê vững tin bước vào năm học mới với quyết tâm và khí thế mới.

Tin bài: Nguyễn Thị Hương