THÔNG BÁO

Về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh Covid_19

Kính gửi: Các trường THCS, TH&THCS trực thuộc.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biếnhết sức phức tạp, để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện Lạc Thủy thực hiện nhanh một số nội dung, cụ thể như sau:

  1. Cho học sinh nghỉ học từ ngày 01/02/2021 đến khi có thông báo tiếp theo.
  2. Các trường học quán triệt, tuyên truyền, phổ biến thường xuyên về tình hình, diễn biến dịch bệnh theo hướng dẫn của cấp trên, đồng thời yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế trực và phối hợp với cơ quan y tế tại địa phương để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh tại nhà trường.
  3. Do tình hình cấp thiết, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học thông tin kịp thời tới tất cả các bậc cha mẹ học sinh và học sinhbiết để phối hợp thực hiện.

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn vướng mắc, đặc biệt xuất hiện những dấu hiệu liên quan đến dịch bệnh tại đơn vị đề nghị các trường báo cáo ngay về Phòng Giáo dục và Đào tạo, qua đồng chí Vũ Thành Văn, số điện thoai0868 318 238 để xin ý kiến chỉ đạo.

Phòng Giáo dục và Đào tạoyêu cầu Hiệu trưởng các trường học trực thuộc triển khai thực hiện ngay và nghiêm túc các nội dung trên theo đúng hướng dẫn./.

                                                                                                                        Trân trọng thông báo!

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.chn@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 16
Hôm qua : 53
Tất cả : 25327