Ngày 24 tháng 11 năm 2018, tại địa điểm trường THCS thị trấn Bo, Kim Bôi. Sở giáo dục và đào tạo Hòa Bình đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “tiếp bước cha anh” học sinh THCS tỉnh Hòa Bình năm học 2018 – 2019.

Qua buổi hoạt động ngoại khóa các em được tìm hiểu về truyền thống anh dũng chống giặc ngoại xâm của dân tộc. Hiểu rõ hơn truyền thống của anh “Bộ Đội Cụ Hồ’’, về tinh thần anh dũng, bách chiến bách thắng của Quân Đội nhân dân Việt Nam anh hùng, qua đó bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho các em.

Đại diện cho đội thi đến từ huyện Lạc Thủy có 5 em học sinh trường THCS thị trấn Chi Nê, các em đã tích cực tập luyện và tham gia buổi hoạt động ngoại khóa, trải qua các phần thi đội thi đến từ huyện Lạc Thủy đã đạt được thành tích giải Nhì toàn đoàn, sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa:

Tin và ảnh: Thu Hương-GV TPTĐ