TRƯỜNG THCS TT CHI NÊ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂNNHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019

Được sự nhất trí của Chi bộ trường THCS TT Chi Nê, Công đoàn trường THCS TT Chi Nê đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia quyên góp ủng hộ học sinh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Tổng số tiền quyên góp được là 3 640 000đ, tặng 14 xuất quà cho 14 học sinh, mỗi trị giá 260 000đ.

Sáng ngày 28/01/2019 nhà trường đã tổ chức trao tận tay 14 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường  trước khi nghỉ tết.

Hi vọng rằng với món quà nhỏ nhưng là tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh sẽ góp phần làm cho cái tết của các em được trọn vẹn và ấm áp hơn.

BCH CĐ