MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÒNG TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

Nơi trưng bày các sản phẩm sáng tạo của học sinh nhằm hưởng ứng cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hòa Bình lần thứ 15.

Với một số vật liệu đơn giản như ống hút, tre, xốp …các em học sinh đã làm ra các mô hình khá bắt mắt với những màu sắc nhí nhảnh như thể hiện rõ đặc điểm lứa tuổi học sinh THCS.

Ngoài những sản phẩm mang tính trang trí còn có những sản phẩm cải thiện năng suất lao động, các sản phẩm giúp ích cho việc thực hiện tốt luật an toàn giao thông .

Phòng truyền thống không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm sáng tạo đa dạng về màu sắc, vật liệu và sản phẩm của các em, còn là nơi các em và thầy cô trao đổi về các ý tưởng sáng tạo.

Mọi vật liệu qua sử dụng trong cuộc sống đã được các em tận dụng, ngoài tạo nên các sản phẩm đẹp mắt mang tính ứng dụng còn có hữu ích trong việc bảo vệ môi trường.

Nhìn vào bức ảnh này các bạn có thấy đậm nét bản sắc dân tộc của tỉnh Hòa Bình không? Để hiểu rõ về tỉnh Hòa Bình nói chung trường THCS Chi Nê nói riêng mời các bạn ghé thăm trường chúng tôi vào một dịp gần nhất nhé!

Tin và ảnh

Thầy Đinh Xuân Tuấn (Cán bộ phụ trách các phòng chức năng)