HƯỚNG DẪN HỌC SINH THAM GIA CUỘC THI

GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Giao thông học đường mùa IV năm 2018 - 2019 là hoạt động thiết thực góp phần giáo dục kiến thức, kỹ năng, văn hóa ứng xử cho học sinh khi tham gia giao thông, giúp học sinh tiếp cận với các kiến thức về an toàn giao thông một cách gần gũi, tự nhiên theo một hình thức tuyên truyền mới, nhẹ nhàng và hấp dẫn.

Cuộc thi Giao thông học đường năm nay được Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ GD&ĐT, Tập đoàn giáo dục Egroup đã tiếp tục triển khai chính thức vào sáng ngày 10/1.

Giao thông học đường là một cuộc thi được tổ chức thường niên, mang ý nghĩa giáo dục thực tiễn và ý nghĩa xã hội sâu sắc, đồng thời tạo điều kiện để tất cả học sinh trên cả nước tiếp cận được bộ đề thi lý thuyết giấy phép lái xe môtô hạng A1.

Để học sinh trường THCS thị trấn Chi Nê có thể dễ dàng hơn trong việc đăng kí và tham gia cuộc thi, sau đây là video hướng dẫn: https://youtu.be/x1qjSBN7qrU