Thực hiện Kế hoạch giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, ngày 05/11/2018 Trường THCS TT Chi Nê phối hợp với Hội Cựu chiến binh Thị trấn, tổ chức buổi nói chuyện truyền thống cách mạng cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn trường. Nhằm giáo dục, bồi dưỡng nhận thức về lịch sử, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống lịch sử của Đảng bộ, quân và dân các dân tộc huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình trong đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc, từ đó xây dựng tình yêu quê hương, đất nước, con người, tạo sự chuyển biến trong nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh chống kẻ thù xâm lược và những thành tựu kinh tế, văn hóa mà nhân dân các dân tộc huyện Lạc Thủy cùng nhân dân cả nước đã đạt được qua các thời kỳ. Qua đó khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm với quê hương, đất nước, để các em học sinh xây dựng cho mình kế hoạch học tập và rèn luyện, hình thành hoài bão, ước mơ, xây dựng động cơ, trách nhiệm với bản thân, gia đình, quê hương, đất nước góp phần bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng trời, vùng biển và từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam XHCN, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.

Tin bài và ảnh: Lê Dung-PHT