Giải bóng đá Học sinh TH và THCS huyện Lạc Thủy năm 2018

Giải bóng đá Học sinh TH và THCS huyện Lạc Thủy năm 2018 là sân chơi được tổ chức hàng năm dành cho học sinh các trường TH và THCS trên địa bàn huyện Lạc Thủy. Các đội bóng được chia làm 2 cụm thi đấu để lựa chọn ra 4 đội bóng có thành tích xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2019 tại sân vận động huyện Lạc Thủy đã diễn ra các trận đấu bán kết và trung kết giải bóng đá Học sinh TH và THCS huyện Lạc Thủy lần thứ VI năm 2018. Các em học sinh ngoài những giờ học căng thẳng đã tích cực tham gia các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, đội bóng Trường THCS TT Chi  Nê rất vinh dự đạt giải ba toàn đoàn. Sau đây là một số hình ảnh về các trận đấu của Trường THCS thị trấn Chi Nê và Lễ trao giải.

Đội tuyển bóng đá Trường THCS Chi Nê (áo xám) gặp đội Trường THCS Thanh Hà (áo đỏ)

Đội tuyển bóng đá trường THCS TT Chi Nê (áo xám) gặp đội Trường THCS TT Thanh Hà (áo đỏ)

TK và trao giải

Lễ tổng kết và trao giải

Trao giải

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Chuyên viên Phòng GD&ĐT trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

a

Đồng chí Nguyễn Quang Thanh- Phó trưởng phòng GD& ĐT trao giải cho các đội bóng đồng giải ba

Người viết bài: Phạm Thị Mai Duyên